5 Tips On Making the Most of ASQ's World Conference

[This is a guest post by Julia McIntosh of ASQ’s communications department.]

Just as last year, we’ve received some great tips and advice from ASQ’s Influential Voices bloggers on “surviving”–and making the most of–conferences and events. This may come in handy if you’re attending ASQ’s upcoming World Conference on Quality and Improvement in Dallas May 5-7, or any other professional events.  If you are going to the World Conference, be sure to follow the events on Twitter with hashtag #WCQI14. And if you are not attending, you can stream the keynotes live this year, which is a great e-learning opportunity.

Now, on to the advice!

1. Prepare and follow up. Do research on relevant sessions and speakers before the conference and follow up with new contacts afterward, says ASQ blogger Tim McMahon.

2. Take photos! ASQ blogger Lotto Lai suggests taking lots of photos so you have a souvenir and a reminder of what you’ve learned and who you’ve met.

3. Talk PDCA and root cause. ASQ blogger Jennifer Stepniowski notes that you can “talk shop” with conference-goers. Where else can you chat about quality with the person in the Starbucks line? Take advantage of this opportunity!

4. Follow the conference on social media. That’s the advice of Influential Voices blogger Bob Mitchell. This year again, there will be a live Twitter feed at the World Conference in the exhibit hall. And, we’ll be live tweeting keynote speeches and live blogging about daily events (as mentioned above, you can live stream the keynotes and follow the conversation on Twitter. Hashtag is #WCQI14).

5.  Keep your schedule full. You should always have something going on at the conference, says ASQ blogger Dan Zrymiak. Attend the “must see” events but make time for sessions and speakers outside your industry. You’ll learn a lot.

Do you want to share your conference advice? Leave a comment on this blog or email social@asq.org. We’ll compile feedback in a future blog post.

One thought on “5 Tips On Making the Most of ASQ's World Conference”

 1. Trong thế giới của những con người đam mê Chất lượng.
  Chỉ là hành động, chụp lại ảnh của mỗi kỳ họp hội nghị, hội thảo khắp nơi và viết lại thông tin để truyền bá các vấn đề về Chất lượng như Tiến sĩ Loto Lai đã làm, đã thấy lòng đam mê về công việc truyền bá thông tin quản lý chất lượng đến với cộng đồng rất hiệu quả.

  “Chụp ảnh! ASQ blogger xổ Lai cho thấy dùng rất nhiều hình ảnh để bạn có một món quà lưu niệm và một lời nhắc nhở về những gì bạn đã học được và những người bạn đã gặp”.

  Thế giới ngày nay được nhiều người gọi là: Thế giới phẳng.
  Với nhiều hơn các điều kiện được học tập, tiếp xúc và thực hành các phương pháp, công nghệ quản lý chất lượng tốt cho cộng đồng và TQM Leader.Corp chúng tôi cũng sẽ tham gia vào hệ thống của ASQ để có thể chung tay truyền bá thông điệp về Chất lượng và quản lý chất lượng đến thành viên của mình tại Việt Nam thông qua trang web:
  http://tqmleader.com.

  Ở Việt Nam chúng tôi đam mê: PDCA từ khi Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Quang Toản viết cuốn sách đầu tiên về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000.
  Và từ năm 1994 khi Ông Đỗ Như Lực còn là một phóng viên báo Người Lao động phụ trách chuyên trang: Công nghệ quản lý chất lượng ISO – Công nghệ cao.
  1999 Ông đã cùng phối hợp với Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Quang Toản tiến hành thực hiện dự án phát triển công nghệ quản lý Chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam Và đề tài mà chúng tôi thực hiện là Hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO
  Trong đó ứng dụng PDCA là một trong những công cụ quản lý căn bản…
  Và sau nhiều chuyến đi họp ban chấp hành ANQ của Ông Đỗ Như Lực Phí chủ tịch Hội Chất Lượng Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Ông đã đưa ra những phương pháp ứng dụng mới của PDCA đối với quản lý chất lượng cho nhiều lỉnh vực mà sự ứng dụng quan trọng trong dự án phát triển “Nền tảng quản lý chất lượng toàn diện này là: Nền tảng quản lý của nguồn nhân lực tại Việt Nam. Một đề tài thật cấp thiết, quan trọng tuy rằng cũ so với thế giới nhưng rất mới với giới trẻ Việt Nam….để tài được chúng tôi : TQM Leader.Corporation tài trợ và thực hiện được các trường đại học tại Việt Nam ủng hộ, tổ chức WTO Việt Nam đồng hành…Vì thế những bài truyền thông trên ASQ như thế này là quý giá cho mọi thành viên ASQ và TQM Leader.Corp…trân trọng.
  Hy vọng có một ngày gần đây chúng tôi được hợp tác cùng ASQ trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam..
  Nguyễn Thị Phương Uyên
  Chủ tịch Hội đồng quản trị
  TQM Leader.Corporation
  Thành viên Ban chấp hành VQAH và ANQ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *